Pepp á Íslandi, grasrótarheyfing EAPN á Íslandi, leitar að sjálfboðaliðum bæði fyrir reglulega þriðjudagshittinga samtakanna og út um allt land.
Á þriðjudagshittingunum koma Pepparar saman til að rjúfa félagslega einangrun, borða saman og halda fundi í baráttunni gegn fátækt.  Við tökum þátt í að berjast gegn matarsóun og fáum gefins ýmiskonar mat sem við eldum á staðnum (og gefum allt sem umfram er) og þess vegna vantar fólk sem er til í að aðstoða matráðinn okkar við matargerðina en aðallega þó við fráganginn eftir mat, annanhvern þriðjudag.
Að launum bjóðum við ókeypis máltíð og góðan félagsskap.
Best væri að fá nokkra sem skiptast á til að dreifa álagi.
Einnig vantar okkur sjálfboðaliða úr sem flestum sveitarfélögum.  Fólk sem þekkir fátækt á eigin skinni og er til í að vera með og leggja sína þekkingu og reynslu á vogarskálarnar og taka þátt í allskonar verkefnum með okkur í vetur. Í boði eru bæði stór verkefni og smá fyrir þá sem vilja og treysta sér.
Pepp á Íslandi eru grasrótarsamtök fólks sem vill berjast gegn fátækt. Okkur vantar fleiri sem glíma við fátækt til þátttöku sem og sjálfboðaliða úr röðum fólks sem hafa glímt við fátækt, fólk sem er reiðubúið að koma og taka virkan þátt í baráttunni, koma með sínar hugmyndir o.s.frv. en fyrst og fremst með því að kynna sér starf Pepp Ísland, samtaka fólks í fátækt og geta í framhaldinu verið virkir félagar og tekið þátt í þeim verkefnum á okkar vegum sem þeir vilja og geta tekið þátt í.
Allir eru velkomnir sama hver getan er.
Verkefnin geta verið allt frá því að lesa almennar fréttir og greinar og deila þeim sem okkur varðar, yfir í að fara á ráðstefnur erlendis. Næsti Pepphittingur verður þriðjudaginn 12. september á milli kl 19:00 og 22:00 og síðan á hálfsmánaðarfresti eftir það í húsnæði Hjálpræðishersins í Mjódd.
Ef þú vilt vera með getur þú mætt á þriðjudagshitting og fengið að vita meira. Þú getur einnig bókað tíma hjá samhæfingarstjóra Pepp í s: 845 1040 (skrifstofan er í húsnæði Samhjálpar í Hlíðasmára 14 á þriðju hæð) eða sent tölvupóst með fyrirspurn á peppari@internet.is
Þín er þörf, vertu með